Tin hot

Tin hot

 1. KHUYẾN MÃI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  KHUYẾN MÃI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  Với hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TÂN Á ĐẠI THÀNH ngày càng lớn mạnh hơn qua đó nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Là một thương hiệu uy tín trên thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước, Tân Á Đại Thành ý thức được trách nhiệm doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế xã hội cũng như các hoạt động cộng đồng, góp phần mang đến cho địa phương các giải pháp về nguồn nước đảm bảo các tiêu chí tiết kiệm, hiệu quả và nâng cao sức khoẻ con người, góp phần nâng cao nhận thức người dân về an toàn nguồn nước, bảo vệ môi trường
 2. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH

  NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH

  Bồn nước inox Đại Thành từ lâu đã xuất hiện trên thị trường cả trong và ngoài nước được sản xuất từ vật liệu siêu bền bỉ, không gỉ được áp dụng các công nghệ tiên tiến, để cho ra đồi loại bồn nước chuyên dụng cho mọi gia đình .
 3. BỒN NƯỚC SƠN HÀ HAY BỒN NƯỚC ĐẠI THÀNH LỰA CHỌN NÀO LÀ ĐÚNG ĐẮN ?

  BỒN NƯỚC SƠN HÀ HAY BỒN NƯỚC ĐẠI THÀNH LỰA CHỌN NÀO LÀ ĐÚNG ĐẮN ?

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện 2 loại sản phẩm thông dụng đó là bồn nước inox và bồn nước nhựa với nhiều thương hiệu khác nhau, nên người tiêu dùng khó đưa ra sự lựa chọn, vậy nên chọn mua bồn Sơn Hà hay bồn Đại Thành?
 4. VÌ SAO BỒN ĐẠI THÀNH ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN TƯỞNG NHẤT

  VÌ SAO BỒN ĐẠI THÀNH ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN TƯỞNG NHẤT

  Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường, bồn Đại Thành dần chiếm ưu thế nhất định trong lòng người tiêu dùng về độ chất lượng lẫn sự uy tín tuyệt đối.