• BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH PHÙ HỢP VỚI MỌI NGUỒN NƯỚC.

  Không chỉ riêng bồn nước inox, bồn nước nhựa Đại Thành cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng, với nhiều ưu điểm vượt trội cùng với giá thành thấp chính vì thế sản phẩm nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng Việt.

  Việc chứa nước để sử dụng hằng ngày là việc làm cần thiết của mỗi gia đình, thay vì chứa nước theo cách thông thường, người dùng dần chuyển sang sử dụng bồn nước Đại Thành để tiện dụng và dễ dàng hơn, ngoài ra sản phẩm còn có rất nhiều ưu điểm như: dễ lắp đặt, phù hợp với mọi công trình và chứa được tất cả loại nước từ nước sạch, nước giếng cho đến nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. Đặc biệt, bồn nhựa được bán với giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại bồn inox.

  Bồn nước nhựa Đại Thành được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp mang lại độ bền cao. Với công nghệ sản xuất bằng thổi khuôn (blow moulding) trên dây chuyền máy móc tiên tiến, bề mặt sản phẩm có hoa văn nhám nên sản phẩm vô cùng đẹp mắt, với công nghệ này còn giúp cho sản phẩm có độ trơn bóng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh chùi rửa. 

  Vốn được làm bằng vật liệu 100% bột nhựa nguyên sinh, không sử dụng nhựa tái sinh, được sản xuất trên công nghệ hiện đại đảm bảo độ bền chắc của bồn nước theo năm tháng.

  Nguyên liệu của bồn là nhựa PE – đây là loại nhựa cao cấp và an toàn nhất trên thị trường.

  Bồn nước nhựa Đại Thành có 2 kiểu dáng đứng hoặc ngang, với dung tích đa dạng từ 300 đến 10.000 lít.

  Ưu điểm vượt trội của bồn nước nhựa Đại Thành:

  • Kết cấu nhựa dày 3 lớp:

    Lớp nhựa bên ngoài: hạt nhựa màu cao cấp đem lại sự láng mịn cho bề mặt sản phẩm.

       Lớp nhựa ở giữa màu đen: có khả năng chống tia cực tím cao giúp ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng xuyên qua, hạn chế sự hình thành rong rêu, giữ cho nguồn nước sạch sẽ. 

        Lớp nhựa trong cùng: đạt tiêu chuẩn FDA về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

   

  • Hạt nhựa PE là một loại hạt nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên với tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước. Hạt nhựa PE có màu trắng trong nhưng tùy vào từng nhu cầu và ứng dụng mà hạt nhựa sẽ được thêm màu khác nhau. Theo thời gian, chiếc bồn nhựa Đại Thành chất lượng cao ít bị phai màu, bề mặt nhựa luôn căng bóng mịn đậm màu tươi sáng.

  • Tương thích sinh học: nếu như các bồn nước inox chỉ có thể sử dụng các nguồn nước máy, nước sạch đã qua xử lý thì bồn nước nhựa Đại Thành với chất liệu cao cấp, không bị ảnh hưởng với các quá chất như axit, kiềm, chất tẩy rửa nên có thể đựng được nhiều nguồn nước như máy bơm, nước giếng, nước chưa qua xử lý…

  Qua đó, có thể thấy bồn nhựa Đại Thành vừa đáp ứng nhu cầu của người sử dụng mà chất lượng và giá thành lại hoàn toàn hợp lý.

   

   

  Ngày đăng: 15-01-2021 1,778 lượt xem