• MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Bởi được biết đến là dòng sản phẩm an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường; khi nhắc đến bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời… thì hầu hết người Việt Nam luôn gắn liền với cái tên Tân Á Đại Thành – vốn là một tập đoàn với quy mô lớn, nhiều chi nhánh, đại lý ở khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam. Vì thế máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm tối ưu nhất dành cho gia đình bạn.

  Để chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, khách hàng cần phải lưu ý đến chất lượng, hiệu quả sử dụng, cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín để mua. Khi đến với công ty Năng Lượng Nguyên Hưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Nguyên Hưng tự hào là một nhà phân phối của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được tin dùng nhất khu vực miền Nam.

  Vốn sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào và phong phú từ mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chắc chắn là sẽ sản phẩm mang lại lợi ích lâu dài khi sử dụng, giúp tiết kiệm điện, giảm chi phí sinh hoạt với nguồn năng lượng vô tận.

  Chính vì lẽ đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, vị trí lắp đặt cũng vô cùng quan trọng, nơi lắp đặt có thể là máy tôn, mái ngói, mặt sàn sân thượng… với điều kiện phải đáp ứng chịu lực tốt, an toàn, đảm bảo không bị che khuất ánh nắng, độ nghiêng của ống chân không từ 32 -> 45 độ so với mặt bằng. Nếu không chắc chắn bạn nên gia cố vị trí lắp máy.

  Bên cạnh đó, hệ thống đường ống bao gồm: nước lạnh (cấp) và nước nóng (dùng). Nguồn nước phải đảm bảo sạch, không nhiễm phèn, nhiễm mặn để máy có thể hoạt động hiệu quả. Bình chứa nước cấp phải cao hơn máy ít nhất là 1m->1,2m để tạo áp lực nước luôn luôn chảy vào đường nước lạnh và chảy ra đường nước nóng. Do đó, tùy theo nguồn nước cấp mỗi gia đình để thiết kế hệ thống cấp nước vào máy năng lượng.

  Vấn đề rất thường gặp: Nguồn nước cấp không ổn định vì nhiều gia đình không sử dụng bồn chứa nước mà sử dụng trực tiếp nước máy, rất dễ gây hỏng máy. Hoặc có sử dụng bồn chứa nước nhưng không đủ áp lực nước để bơm vào bình bảo ôn.

  Cách khắc phục trường hợp này là: nâng chân bồn nước hoặc lắp bình nước phụ. Nên lắp bình nước phụ khi: vị trí bồn chứa nước cấp vào máy không thể gia cố và nâng chân sắt cao hơn máy, mái nhà bạn không chịu được lực quá lớn từ bồn chứa nước, gia đình không sử dụng bồn chứa vì đang dùng nước sạch được cấp từ nhà máy. Chức năng sử dụng bình nước phụ giống như bồn chứa nước, nhưng với ưu điểm vượt trội hơn là gọn nhẹ, an toàn và chi phí phải chăng (từ 30l -> 100l giá thành tầm 600.000đ – 1.000.000đ).

  Như vậy, để sở hữu máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đòi hỏi người người dùng thông thái, việc chọn cho gia đình được một sản phẩm ưng ý không phải là dễ. Đó là lý do cần phải xem xét kỹ lưỡng khi mua sản phẩm này, đối với sản phẩm của Đại Thành bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các tiêu chí thiết kế cũng những chất lượng và hiệu quả sử dụng. Đồng thời, khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại nhà phân phối Nguyên Hưng bạn sẽ được nhân viên tư vấn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

   

   

   

  Ngày đăng: 23-11-2020 1,820 lượt xem