• MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH – SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ mà chất lượng tốt nhất hiện nay ? Để mua được sản phẩm chính hãng nên lựa chọn nơi nào để mua ? Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có phải là sự lựa chọn tốt nhất ? Đây luôn là những câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra nhiều nhất. Vậy có nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hay không ? câu trả lời là Có.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với 3 dòng sản phẩm thị phần số 1 Việt Nam, có khoảng 15 nhà máy công nghệ cao và hơn 30.000 chi nhánh, điểm bán khắp mọi nơi, xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trên thế giới.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được biết đến là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều dung tích khác nhau từ 130 – 360 Lít đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với những gia đình dưới 4 người: thì dung tích bồn chứa khoảng 120-160 lít. Với những gia đình 5-8 người: thì dung tích bồn chứa khoảng 160-200 lít.Với những gia đình trên 8 người: thì dung tích bồn chứa khoảng trên 200-300 lít. Với những nới đông người hơn như nhà nghỉ, khách sạn: thì dung tích bồn chứa khoảng trên 300 lít.

  Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc sử dụng điện năng vì máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ sử dụng nguồn ánh sáng từ mặt trời mà không cần dùng đến điện năng.

  Nếu sử dụng nước nóng từ những thiết bị chạy bằng gas hay bằng điện khác thì bạn phải mất thời gian chờ để làm nóng nước. Nhưng với máy nước nóng mặt trời Đại Thành, nước sẽ được làm nóng theo nguyên lý hấp thụ năng lượng ánh nắng mặt trời và được dự trữ lại trong bồn chứa. Do đó, bất cứ khi nào cần bạn đều có sẵn nước nóng để sử dụng một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải chờ đợi.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành gồm 3 dòng sản phẩm:

  1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic
  2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo
  3. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 8

  Ống thu nhiệt chân không Ø58, Ø70; chiều dài ống 180m; sản xuất theo công nghệ Đức với cấu tạo chân không 5 lớp, hấp thụ nhiệt nhanh.

  Lớp 1: Lớp ngoài cùng là lớp thủy tinh trong suốt, giúp ánh sáng mặt trời dễ dàng tiếp xúc và truyền dẫn nhiệt nhanh chóng.

  Lớp 2: Truyền tỏa nhiệt năng cao (Hợp kim đồng).

  Lớp 3: Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước (Titan Dioxit).

  Lớp 4: Hấp thụ 99.5% sức nóng của ánh sáng năng lượng mặt trời (Hợp kim nhôm).

  Lớp 5: Lớp chống bám bẩn, cặn dơ. Giúp cho bề mặt của ống thủy tinh tiếp xúc với ánh nắng nhiều hơn.

  Vỏ bình, ruột bình, bình bảo ôn đều được làm bằng inox SUS304, SUS316 siêu bền bỉ có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét trước sự khắc nghiệt của thời tiết.

  Lớp bảo ôn được làm bằng hợp chất Foam với độ dày 55mm, khả năng hấp thụ nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu từ 96 – 120 giờ.

  Chân máy với khung giá đỡ chắc chắn, nhẹ dễ di chuyển được làm bằng chất liệu Inox 201 hoặc nhôm nguyên khối giữ được độ vững chắc và chịu lực tốt dưới mọi thời tiết.

   

   

   

  Ngày đăng: 23-11-2020 1,496 lượt xem